Quay phim Sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM

Lửa Việt Media sở hữu các thiết bị quay phim, chụp ảnh, ánh sáng chuyên nghiệp để tạo ra những thước phim sắc nét, âm thanh sống động… với chất lượng chuẩn Full HD. Cùng với đó là đội ngũ quay phim lành nghề, nhiều kinh nghiệm, có óc sáng tạo và liên tục cập nhật những xu hướng mới, có tinh thần trách nhiệm cao khi đã nhận công việc thì sẽ hoàn thành tốt nhất.

Quy trình quay phim sự kiện

Đầu tiên, Lửa Việt Media sẽ tiếp nhận yêu cầu sơ bộ của khách hàng khi thuê quay phim sự kiện của chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ ghi lại những thông tin chính và nội dung của (sự kiện) , những yêu cầu quan trọng mà khách hàng cần có cũng như báo giá quay phim, chụp ảnh sự kiện.

Tiếp theo, khách hàng và đội ngũ làm phim của chúng tôi sẽ trao đổi công việc trực tiếp về kịch bản quay, những yêu cầu về cảnh quay, góc quay, nội dung…

Sau khi trao đổi thông tin, đội ngũ quay phim của Lửa Việt sẽ nghiên cứu sâu hơn về chương trình, địa điểm tổ chức sự kiện, kịch bản khi áp dụng tại hiện trường, các tiết mục trong chương trình để phân bố góc quay, dựng cảnh sao cho phù hợp.

Đến ngày diễn ra sự kiện, đội ngũ có khung chương trình sẵn sàng sẽ có thể tiến hành quay phim sự kiện, khách hàng và Lửa Việt Media sẽ phối hợp ăn ý nếu cần có thay đổi đột xuất nào đó.

Sau sự kiện sẽ là công đoạn hậu kì cũng là công đoạn tốn nhiều công sức và thời gian để thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép các cảnh quay sao cho phù hợp với thời lượng, sản phẩm sẽ có thể được lồng nhạc, xử lý phức tạp… tùy vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra sao cho sản phẩm cuối cùng hoàn chỉnh nhất.

Cuối cùng, Lửa Việt Media sẽ gửi sản phẩm để khách hàng nghiệm thu, trong đó sẽ có toàn bộ file gốc cùng sản phẩm hoàn thiện để tiện sử dụng, so sánh, đối chiếu.

 Bảng giá quay phim sự kiện 

  • Quay 1 ca (4 tiếng) + 1 DVD đã dựng giá 1.800.000vnđ
  • Quay 1 ca (4 tiếng) + 1 DVD + 1 File (USb) đã dựng giá 2.100.000vnđ
  • Quay phim 2 ca (8 tiếng) + 1 DVD đã dựng giá 2.800.000vnđ
  • Quay phim 2 ca (8 tiếng) + 1 DVD + 1 File HD (USb) đã dựng giá 3.200.000vnđ
  • Quay phim kèm theo chụp ảnh (không phát sinh nhân sự) + 400.000 vnđ
  • Quay phim kèm theo chụp ảnh (phát sinh nhân sự) + 1.000.000 vnđ

Ghi chú:

  • Block 3o phút + 200.000 đ, quá 2h tính thành 2 ca.
  • Báo giá trên áp dụng dành cho 1 máy
  • Giá trên là giá tham khảo, tùy theo nội dung chương trình sự kiện cụ thể giá có thể thay đổi theo thực tế
Share
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.