Sản xuất Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh khách hàng, đối tác của mình thông qua hình ảnh và âm thanh. Mức độ chuyển tải thông điệp cao hơn rất nhiều so với các loại hình thức thể hiện khác khác.

Hiện nay, do môi trường internet phát triển đã giúp cho phim tự giới thiệu doanh nghiệp truyển tải nhanh hơn trên truyền hình và chi phí thấp đi rất nhiều. Một đoạn phim TGT ấn tượng sẽ thu hút được người xem rất lớn thông qua việc tạo “hit” tìm kiếm hoặc bằng các “Pr Video”. Phương thức này đã mở ra cơ hội giảm chi phí marketing rất nhiều cho doanh nghiệp.

Cách khác, doanh nghiệp vẫn hoàn toàn chủ động, có thể sử dụng phim này phát lên các kênh truyền hình nếu ngân sách cho phép. Doanh nghiệp có thể phát trực tiếp trên Website để tăng thêm phần sinh động cho website của công ty và cũng là món quà tặng đầy ý nghĩa cho đối tác và khách hàng.

Vì sao nên hợp tác với Lửa Việt Media để làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp của bạn?

💰 Chi phí hợp lý: chúng tôi là nhà sản xuất. Do đó, bạn có thể an tâm, chúng tôi sẽ sản xuất theo kinh phí của khách hàng mong muốn đầu tư. Chi phí đầu tư phim sẽ phụ thuộc vào các yếu tố

  • Số địa điểm cần quay lấy tư liệu
  • Thời lượng phim
  • Kỹ xảo phim
  • Giọng đọc
  • Hậu kỳ

🎉Chất lượng phim: Lửa Việt cam kết chỉ giao thành phẩm cho khách hàng khi khách hàng đã hài lòng.

🌎Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, Lửa Việt xây dựng quy trình sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp với đội ngũ Ê-kíp giỏi.

😍 Tận tình, chu đáo: Lửa Việt hiểu rằng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp thể hiện rất lớn ở phim quảng cáo mà chúng tôi sản xuất. Chúng tôi luôn lắng nghe, đáp ứng nhu cầu như người bạn đồng hành của khách hàng để cùng bạn xây dựng một sản phẩm hoàn hảo

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp tạo nên những thước phim chất lượng cao.

–  Là đơn vị được cấp phép sản xuất chương trình truyền hình. Ê-kip làm phim của  chúng tôi được đào tạo bài bản, hoạt động chuyên nghiệp và ổn định trong quá trình sản xuất, mang lại sản phẩm tổt nhất cho khách hàng.

–  Sử dụng công nghệ tiên tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công nghệ sản xuất phim nhằm mang lại cho khách hàng những thước phim sắc nét và tinh xảo. Lửa Việt Media là đơn vị tiên phong sử dụng flycam trong sản xuất phim tự giới thiệu.

–  Đội ngũ biên tập, quay phim, lồng tiếng với nhiều năm trong nghề.

–  Bằng việc chuyên nghiệp hóa trong tất cả các khâu sản xuất, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình thực hiện. Vì vậy, phim được thực hiện bởi Lửa Việt Production có chất lượng cao, giá rẻ.

–  Chúng tôi tâm niệm phục vụ tốt nhất những gì có thể cho khách hàng. Do đó, các dự án đều được thực hiện với tất cả tâm huyết và sự nhiệt thành của toàn bộ Ê-kíp.

Quy trình sản xuất phim tự giới thiệu

1. Đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Thống nhất sơ bộ ý tưởng, phong cách trình bày, bối cảnh, địa điểm quay,…

2. Khách hàng và Lửa Việt Media ký kết hợp đồng hợp tác sản xuất phim tự giới thiệu. Việc ký kết hợp đồng thể hiện sự cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng và đảm bảo rằng ý tưởng do Lửa Việt cung cấp thật sự được đầu tư nghiêm túc.

3. Lửa Việt biên tập kịch bản, tiến hành đi tiền trạm và hướng dẫn doanh nghiệp bố trí. Hai bên sắp xếp ngày quay lấy tư liệu

4. Đội ngũ sản xuất của Lửa Việt đến các địa điểm để ghi hình, lấy tư liệu. KH cử người theo sát trong quá trình quay nhằm đảm bảo không bỏ sót các hình ảnh cần được lấy.

5. Lửa Việt đem hình ảnh quay được về phòng dựng làm hậu kì. Sau khi hoàn thành, phim được bàn giao hoàn chỉnh cho khách hàng.

Các đoạn phim tự giới thiệu do Lửa Việt Media sản xuất

Share
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.