Tài trợ Chương trình Truyền hình

Một chương trình truyền hình hấp dẫn, tạo được tiếng vang sẽ giúp thương hiệu doanh nghiệp bật sáng. Đã có nhiều doanh nghiệp thành công trong việc lồng ghép thương hiệu của mình vào chương trình truyền hình khiến người xem nhớ mãi.

Những năm qua chứng kiến sự bùng nổ của truyền hình thực t. Việc các show truyền hình liên tục thay đổi, cải tiến nội dung theo từng mùa phát sóng cùng với sự xuất hiện của nhiều chương trình thực tế mới cho thấy dạng chương trình này vẫn còn rất thu hút, đặc biệt là đối với các thương hiệu. Mặt khác, việc tận dụng sức nóng của các chương trình để đưa ra các hoạt động marketing có liên quan trên phương tiện truyền thông đã trở thành một xu hướng quảng bá thương hiệu phổ biến gần đây tại Việt Nam.

Tài trợ chương trình truyền hình là hoạt động không chỉ danh cho các doanh nghiệp lớn. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng bắt đầu tham gia tài trợ chương trình truyền hình bởi tính ưu việt của nó.

Tại sao phải tài trợ chương trình truyền hình?

  • Truyền hình là kênh truyền thông có lượng người xem, và thu hút người xem lớn nhất tại Việt nam. Tài trợ các chương trình truyền hình sẽ tạo cơ hội cho người xem (khách hàng mục tiêu) hiểu biết hơn về thương hiệu của mình.
  • Tài trợ truyền hình là những gì thương hiệu có thể mang lại cho người tiêu dùng thông qua tài trợ những chương trình truyền hình mà khách hàng mục tiêu thích, những chương trình truyền hình mà khách hàng mục tiêu đam mê.
  • Xây dựng sự nhận biết thương hiệu tại các khe thời gian (timeslot), kênh truyền hình, thị trường nơi mà các TVC quảng cáo là không truyền tải hết thông điệp của thương hiệu.
  • Có thể truyền thông thương hiệu của mình tới người xem qua các thông điệp chương trình truyền hình.
  • Tài trợ có thể ngăn cản các đối thủ cạnh tranh, tăng sự xuất hiện của thương hiệu trong tâm trí của khách hàng mục tiêu.
  • Chúng ta làm thế nào để cân bằng được sự yêu thích của khách hàng mục tiêu và thương hiệu của mình? Tài trợ truyền hình chính là đòn bẩy kết nối niềm đam mê của khách hàng mục tiêu với thương hiệu bằng cách tạo ra giá trị chung giữa khách hàng mục tiêu và thương hiệu.
  • Lợi ích cho khách hàng mục tiêu là sự thưởng thức và sự thỏa mãn khi xem được các chương trình truyền hình.
  • Lợi ích của thương hiệu: tăng sự nhận biết của khách hàng, từ đó tăng độ trung thành và tăng ý đinh mua hàng của khách hàng mục tiêu.
  • Tài trợ truyền hình là hỗ trợ và nâng cao thương hiệu.
Share
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.