Sản xuất Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh khách hàng, đối tác của mình thông qua hình ảnh và âm thanh. Mức độ chuyển tải thông điệp cao hơn rất nhiều so với các loại hình thức thể hiện khác khác.

Hiện nay, do môi trường internet phát triển đã giúp cho phim tự giới thiệu doanh nghiệp truyển tải nhanh hơn trên truyền hình và chi phí thấp đi rất nhiều. Một đoạn phim TGT ấn tượng sẽ thu hút được người xem rất lớn thông qua việc tạo “hit” tìm kiếm hoặc bằng các “Pr Video”. Phương thức này đã mở ra cơ hội giảm chi phí marketing rất nhiều cho doanh nghiệp.

Cách khác, doanh nghiệp vẫn hoàn toàn chủ động, có thể sử dụng phim này phát lên các kênh truyền hình nếu ngân sách cho phép. Doanh nghiệp có thể phát trực tiếp trên Website để tăng thêm phần sinh động cho website của công ty và cũng là món quà tặng đầy ý nghĩa cho đối tác và khách hàng.

Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm

– Đội ngũ biên tập nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh, truyền hình.

–  Thấu hiểu suy nghĩ cảm nhận của người dùng để cho ra những ý tưởng xuất sắc cho những thước phim mang tính đột phá, giúp thương hiệu đi vào lòng người xem một cách nhẹ nhàng.

– Tư vấn chọn khung giờ phát sóng quảng cáo trên truyền hình hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

– Hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng dùng dịch vụ kép

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp

–  Được cấp phép sản xuất chương trình truyền hình. Với điều kiện này, Ê-kip làm phim của  chúng tôi được phép thực hiện nhiều sản phẩm chất lượng cao, hoạt động chuyên nghiệp và ổn định trong quá trình sản xuất, mang lại sản phẩm tổt nhất cho khách hàng.

–  Sử dụng công nghệ tiên tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công nghệ sản xuất phim với chuẩn sản xuất HD nhằm mang lại cho khách hàng những thước phim sắc nét và tinh xảo.

–  Đội ngũ biên tập, quay phim, lồng tiếng với nhiều năm trong nghề. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên “cast voice” nên đảm bảo có nhiều giọng đọc hay, phù hợp với nhiều sản phẩm và yêu cầu của quý khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong việc biểu đạt thông tin.

–  Bằng việc chuyên nghiệp hóa trong tất cả các khâu sản xuất, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình thực hiện. Vì vậy, phim được thực hiện bởi Lửa Việt Production có chất lượng cao, giá rẻ.

–  Chúng tôi tâm niệm phục vụ tốt nhất những gì có thể cho khách hàng. Do đó, các dự án đều được thực hiện với tất cả tâm huyết và sự nhiệt thành của toàn bộ Ê-kíp.

Quy trình sản xuất phim tự giới thiệu

1. Đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Thống nhất sơ bộ ý tưởng, phong cách trình bày, bối cảnh, địa điểm quay,…

2. Khách hàng và Lửa Việt Media ký kết hợp đồng hợp tác sản xuất phim tự giới thiệu. Việc ký kết hợp đồng thể hiện sự cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng và đảm bảo rằng ý tưởng do Lửa Việt cung cấp thật sự được đầu tư nghiêm túc.

3. Lửa Việt biên tập kịch bản, tiến hành đi tiền trạm và hướng dẫn doanh nghiệp bố trí. Hai bên sắp xếp ngày quay lấy tư liệu

4. Đội ngũ sản xuất của Lửa Việt đến các địa điểm để ghi hình, lấy tư liệu. KH cử người theo sát trong quá trình quay nhằm đảm bảo không bỏ sót các hình ảnh cần được lấy.

5. Lửa Việt đem hình ảnh quay được về phòng dựng làm hậu kì. Sau khi hoàn thành, phim được bàn giao hoàn chỉnh cho khách hàng.

Các đoạn phim tự giới thiệu do Lửa Việt Media sản xuất

Share
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.