Booking Quảng cáo Truyền Hình

Quảng cáo trên truyền hình cho phép bạn thể hiện và nói cho số lượng khán giả rộng lớn biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn có thể trình bày các sản phẩm hay dịch vụ của bạn, từ đó các khách hàng tiềm năng phát hiện ra mình cần mua sản phẩm nào. Quảng cáo thường dùng nhiều điểm tiếp xúc nhằm gây ảnh hưởng một cách hiệu quả lên hành vi mua hàng của người tiêu dùng

Book Quảng cáo truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng quảng cáo truyền hình cho phép doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc Tự giới thiệu (TGT) đến đông đảo người xem truyền hình.

Tại sao nên chọn Lửa Việt Media để Book quảng cáo?

– Chúng tôi chuyên thực hiện Booking quảng cáo, vì vậy sẽ cho bạn có được mức chiết khấu cao giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì book trực tiếp với Đài truyền hình.

– Là đối tác lớn của các đài truyền hình, công ty sản xuất, chúng tôi luôn có mức chiết khấu cạnh tranh cho tất cả các hợp đồng lên các đài truyền hình trung ương và địa phương cho tất cả các khung giờ mà khách hàng có nhu cầu.

– Cung cấp cho khách hàng tiện ích tra cứu báo giá của tất cả các đài truyền hình. Giả cả và tin tức ngành quảng cáo, quảng cáo truyền hình sẽ được cập nhật liên tục giúp khách hàng không bỏ lỡ các tin tức quan trọng. Bảng giá được chia sẻ tại http://tvad.luavietmedia.com/

– Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình, chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí cho khách lựa chọn khung giờ, kênh quảng cáo, tần suất quảng cáo sao cho hiệu quả với ngân sách và mục tiêu quảng cáo.

Lập kế hoạch chiến lược quảng cáo truyền hình. Cung cấp bảng rating các đài, kênh cho khách hàng để khách hàng có nguồn số liệu thống kê cụ thể nhằm tăng thêm độ chuẩn xác cho việc đặt quảng cáo truyền hình

Quy trình Book quảng cáo truyền hình tại Lửa Việt Media

Sau khi được Account tư vấn về kế hoạch quảng cáo trên truyền hình và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, khách hàng đặt lịch quảng cáo để phát quảng cáo lên các đài truyền hình. Dưới đây là quy trình Book quảng cáo khách hàng cần tuân thủ để tránh sai sót trong quá trình đặt lịch.

(1) NV Lửa Việt xúc tiến với khách hàng ký kết hợp đồng triển khai kế hoạch quảng cáo.

(2) NV Lửa Việt hỗ trợ khách hàng lên lịch quảng cáo và gửi cho Lửa Việt. Lịch quảng cáo phải ghi đầy đủ mã băng, mã giờ quảng cáo, ngày quảng cáo, vị trí ưu tiên (nếu có), đơn giá quảng cáo, chiết khấu (nếu có), …

Lưu ý: lịch quảng cáo phải được gửi trước ít nhất 7 ngày kể từ ngày phát sóng spot đầu tiên

(3) Khách hàng tiến hành thanh toán lịch quảng cáo. Ít nhất 5 – 10 ngày trước ngày phát sóng spot đầu tiên

(4) Lửa Việt tiến hành đặt lịch quảng cáo lên đài truyền hình theo đúng lịch KH đã đăng ký.

(5) Đài truyền hình kiểm tra thời lượng và các giờ phát sóng dựa trên lịch khách hàng đã đăng ký. Đài chấp nhận phát sóng các mã giờ còn thời lượng trống và thông báo lại cho Lửa Việt

(6) Lửa Việt ký xác nhận và thông báo cho KH các mã giờ đã được ghi nhận phát sóng. Các mã giờ đã hết thời lượng sẽ được thông báo để KH có kế hoạch đặt lịch bổ sung ngày khác.

(7) Lịch đã được xác nhận tức đã chính thức được phát sóng.  Khác hàng sẽ tự theo dõi đài phát quảng cáo theo lịch. Trong trường hợp có sai sót so với lịch đặt, KH cần thông báo ngay cho Lửa Việt. Ngoài ra, khách hàng nếu có nhu cầu cần theo dõi phát sóng, chúng tôi có cung cấp dịch vụ Monitor cho khách hàng.

(8) Vào ngày 10 – 20 mỗi tháng kế tiếp, Lửa Việt sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài truyền hình cho Khách hàng để làm cơ sở đối soát công nợ.

@luavietmedia.com

Share
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.