Giới thiệu

Công ty Truyền thông và Giải trí Lửa Việt

Lửa Việt Media tiền thân là một dự án được thành lập từ năm 2010 trực thuộc Tập đoàn Lửa Việt . Ngày 19/10/2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh chính thức cấp phép thành lập với tên gọi Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Lửa Việt hay còn gọi là Lửa Việt Media.

Ngay từ khi thành lập, Lửa Việt Media đã vạch ra cho mình con đường phát triển doanh nghiệp với mục tiêu và kế hoạch cụ thể gắn liền với kế hoạch phát triển của Tập đoàn Lửa Việt. Lửa Việt Media phấn đấu không ngừng để trở thành một thành viên hoạt động hiệu quả của Tập đoàn Lửa Việt; một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia; đem lại những sản phẩm giải trí tốt đẹp và có chiều sâu cho xã hội.

Chúng tôi hiểu rằng sự ra đời của Lửa Việt Media có sứ mệnh thiêng liêng:

  • Giúp các doanh nghiệp kết nối với người tiêu dùng thông qua hoạt động truyền thông thương hiệu bằng nội dung.
  • Cung cấp các chương trình thông tin, giải trí, các sản phẩm thiết thực mang lại giá trị cho cuộc sống và cộng đồng.
  • Tạo lập giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu, cổ đông, đối tác và khách hàng dựa trên tính chuyên nghiệp trong tổ chức hoạt động, tính trung thực và công bằng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

  • Sản xuất chương trình giải trí truyền hình, các chương trình khoa giáo có sự tham gia của các nhà tài trợ đồng hành.
  • Sản xuất phim quảng cáo (phim tự giới thiệu doanh nghiệp, phim tự giới thiệu sản phẩm, tvc quảng cáo truyền hình, itvc quảng cáo trên mạng, viral clip, nội dung tiếp thị bằng video clip)
  • Tổ chức sự kiện văn hóa, xã hội, thể thao và du lịch
  • Booking quảng cáo truyền hình, báo chí
  • Dịch vụ PR, quan hệ báo chí, truyền thông dự án phim ảnh, MV ca nhạc
  • Cung cấp nhân sự ngành event, phim ảnh, PG &PB, MC, Ca sĩ, Nghệ sĩ, Diễn viên,…
  • Đầu tư, phát triển, quản lý ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Các thành viên Lửa Việt xác định đây là nơi để phát triển tài năng ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp

Ngay từ khi mới thành lập, Lửa Việt đã xác định yếu tố con người là một trong những tài sản quý giá nhất của công ty. Vì lẽ đó, Lửa Việt xác định phải hiểu thật sâu sắc, lắng nghe tâm tư tình cảm của nhân viên, nhu cầu, sự mong đợi đối với công ty mà đáp ứng để nhân viên được an tâm công tác, cùng nhau đoàn kết cống hiến, xây dựng Thương hiệu Lửa Việt ngày càng lớn mạnh.

Theo phương châm đó, các thế hệ Lửa Việt đã và đang xây dựng nên cho mình môi trường làm việc với những giá trị cụ thể:

CHIA SẺ – Cùng chia sẻ để thành công, một nét văn hóa riêng của Lửa Việt. Đến Lửa Việt là để học hỏi, để được đào tạo và trao đồi kỹ năng nghề nghiệp. Để được truyền đạt kinh nghiệm từ thế hệ đi trước, là sự tiếp nối của những tài năng.

Không cứng nhắc trong công việc, không gò bó về thời gian, không giới hạn về độ tuổi cho các vị trí chức danh. Lửa Việt tạo ra một môi trường với nhiều cơ hội cho một tài năng tỏa sáng

NĂNG ĐỘNG – Với sức trẻ và tràn đầy tự tin, làm việc theo phương pháp khoa học đã giúp từng cá nhân hoàn thành tốt công việc của mình. Tinh thần ham công việc và yêu công việc tạo nên sự năng động không chỉ nơi làm việc mà ở nơi mà thành viên Lửa Việt có mặt.

SÁNG TẠO – Với môi trường làm việc kích thích sự sáng tạo, Lửa Việt là công ty tự hào với đội ngũ nhân viên đầy chất sáng tạo, cung cấp các sản phẩm dịch vụ mang phong cách riêng biệt và mới lạ.

NHIỆT HUYẾT – Kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra, mỗi thành viên trong ngôi nhà Lửa Việt luôn phấn đầu không ngừng cho lý tưởng của mình và cho một tập thể vững mạnh. Lửa Việt chính là nơi lý tưởng để thực hiện ước mơ và xây dựng sự nghiệp.

Lửa Việt – Cùng bạn tạo dựng thành công

VĂN HÓA & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TỰ HÀO” là nơi để phát triển tài năng, ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp

Không chỉ trao cho bạn một công việc mà Lửa Việt mang đến cho một cơ hội nghề nghiệp thật sự. Bạn có đam mê, bạn có hoài bão, bạn có ước mơ và Lửa Việt chính là nơi để bạn thực hiện điều đó. Công việc được bố trí theo khả năng và sở thích của mỗi cá nhân, không có giới hạn về độ tuổi cho các chức danh, vị trí.

HỢP TÁC – Tinh thần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau

Không có giới hạn trong công việc, không cứng nhắc trong giờ giấc làm việc. Lửa Việt tạo ra một môi trường làm việc cộng tác lẫn nhau giữa các thành viên. Văn hóa tương hỗ là nền tảng cho Lửa Việt thực hiện được nhiều dự án, dịch vụ vượt xa năng lực hiện tại của công ty.

CHIA SẺ – Chia sẻ kinh nghiệm để cùng thành công

Tự học hỏi, chia sẽ lẫn nhau là yếu tố giúp cán bộ nhân viên Lửa Việt ngày càng hoàn thiện chuyên môn. Chia sẻ để cùng nhau phát triển cũng là khẩu hiệu được lan truyền trong mỗi con người Lửa Việt.

SÁNG TẠO – Chia sẻ cảm xúc, đánh thức niềm đam mê

Đội ngũ trẻ, năng động với sức sáng tạo cao đã và đang cho ra những sản phẩm, dịch vụ mang đậm nét riêng biệt của Lửa Việt. Sự khác biệt luôn là mối quan tâm hàng đầu khi Lửa Việt nghiên cứu và thực hiện dịch vụ cho khách hàng

THÀNH CÔNG xuất phát từ ước mơ và hoài bão

Thành công của mỗi cá nhân tạo dựng nên thành công của tập thể. Lửa Việt là nơi khởi đầu cho một ước mơ, cho một sự nghiệp.

Lửa Việt tự hào là nơi để cho cá nhân tỏa sáng

Share
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.