Thông tin 260 trên kênh VTV3

Chương trình Thông Tin 260 – VTV3 là một chương trình uy tín của VTV được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu tới người tiêu dùng.

Thông Tin 260 cho phép doanh nghiệp chủ động hơn về nội dung với thời lượng phát sóng từ 2-5 phút. Giúp doanh nghiệp có thể: giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, hoạt động kinh doanh, showroom, nhà máy sản xuất, dây truyền sản xuất,… các giải thưởng và chứng nhận uy tín và doanh nghiệp có được để khẳng định chất lượng, uy tín của thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Chương trình Thông Tin 260 có độ phủ sóng rộng rãi và rating cao sẽ giúp cho việc nhận diện và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao với chi phí hợp lý nhất.

So với việc sản xuất TVC và Booking quảng cáo truyền hình ở các khung giờ khác với chi phí cao hơn rất nhiều, Thông Tin 260 là sự lựa chọn phù hợp hơn cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí truyền thông.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 11h hoặc 17h hàng ngày trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Lửa Việt Media là đối tác của Đài truyền hình Việt Nam VTV chịu trách nhiệm sản xuất và giới thiệu doanh nghiệp tham gia chương trình Thông Tin 260

Quy trình thực hiện như sau

 

Share
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.